Quy trình vận chuyển

Door To Door

Vận chuyển Bắc Nam với Door To Door

Door to Door – Hàng hóa được vận chuyển bằng tàu Thống Nhất nhanh Hà Nội – Sài Gòn hành trình 31h++ , với tần suất tàu Thống Nhất chạy tất cả các ngày trong tuần. Đảm bảo hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển từ bắc vào nam luôn luôn nhanh nhất trong các công ty vận tải bắc nam hiện nay.

Door To Door là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển bắc nam bằng tàu Thống Nhất và tầu địa phương, tất cả các hàng hóa được vận chuyển đến tất cả các vùng miền trong cả nước, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt của quý khách tốt nhất. công ty cổ phần bao bì vận chuyển Hà Nội là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh nâng cao dịch vụ của ngành đường sắt, nắm bắt được nhu cầu thị trường, phương châm của Door To Door là đem đến một dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Với dịch vụ của vận chuyển Hà Nội quý khách sẽ có sự đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất, sự an toàn hàng hoá luôn luôn được công ty chúng tôi đảm bảo, bằng việc ký kết hợp đồng bảo hiểm trọn gói với các công bảo hiểm của việt nam như bảo hiểm Dầu Khí, hay bảo hiểm Bảo Việt, hoặc bảo hiểm Bưu Điện, cùng với nó là dịch vụ chọn gói đảm bảo việc vận tải đường sắt theo quy trình đơn giản nhất đối với quý khách, việc công ty chúng tôi vươn lên đứng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa là một minh chứng rõ ràng nhất cho lĩnh vực vận tải đầy cạnh tranh quyết liệt này, đối với chúng tôi chúng sẽ và luôn luôn  là con ong thợ cần mẫn, chăm chỉ hoạt động một cách hiệu quả nhất để đảm bảo sự hài lòng của quý khách chính là những thành công của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển trọn gói

Quy trình vận tải bắc nam đa phương tiện của chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin qua Tổng Đài tại các Ga.

(thông tin: số lượng, trọng lượng, tính chất, chủng loại hàng hoá, nơi gửi, nơi nhận, loại bao bì, thời gian trả hàng, giá cả, phát sinh trả hàng, phát sinh hàng nặng,…).

– Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin quý khách hàng, công ty sẽ sắp xếp nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng, phân tích, tính toán, sắp xếp, bố trí nhân lực và vật lực. Cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ.

(Nhận hàng tại địa chỉ theo yêu, xác định trọng lượng, đo khối, lập vận đơn, trung chuyển hàng, điều xe, chuẩn bị vật lực chuyển hàng về,…).

– Bước 3: Sau đó, nhân viên Công ty sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển về Ga xếp lên Tàu và vận chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng) và Công ty cử nhân viên và xe đến đúng thời gian và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.

– Bước 4: Thực hiện nghiệp vụ vận chuyển hàng hoá về Ga bằng các phương tiện vận tải đường bộ ôtô, xe máy. Bốc xếp và vận chuyển đường ngắn.

– Bước 5: Thực hiện nghiệp vụ đóng gói bao bì an toàn theo quy định. Hàng hoá được đóng gói bao bì phù hợp theo quy định đảm bảo an toàn khi vận chuyển. (gia cố đai nẹp bao bì, bao bì carton, bao bì bao tải, đóng hòm gỗ, bọc xốp, đai nẹp…).

– Bước 6: Thực hiện nghiệp vụ chuyển hàng hoá lên toa tàu đảm bảo an toàn suốt hành trình tàu chạy từ Ga đi đến Ga nhận.

– Bước 7: Tại Ga nhận, thực hiện nghiệp vụ chuyển hàng hoá từ Toa tầu xuống phương tiện vận tải đường bộ và trả đến nơi nhận hàng của Quý khách.
– Bước 8: Đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa nhanh nhất và sớm nhất.